ตำแหน่งของคุณ Home

Astral Crown เจาะลึกระบบกิลด์ Ep.1joker 2015

joker 2015

Astral Crown เจาะลึกระบบกิลด์ Ep.1joker 2015บทความเกม4 พ.ค. 61

เตรียมตัวก่อนเปิดจริง Astral Crown พาเจาะลึกระบบกิลด์ Ep.1 ถือว่าเป็นระบบที่สำคัญเป็นอย่างมากในการสร้าง Community หรือกลุ่มเพื่อนภายในเกม ซึ่งถ้าเลเวลของกิลมีสูง ก็จะช่วยเพิ่มสเตตัสต่างๆ ให้กับผู้เล่นทำให้ตัวละครของพวกเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลย

Astral Crown The Animation Teaser

Astral Crown ตำนานแห่งดวงดาว ลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ คลิกเลย! : http://bit.ly/2uMNCfm ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐แล้วพบกันเร็วๆนี้….

Posted by Astral Crown on Saturday, 14 April 2018

การสร้างกิลด์และการเข้าร่วมกิลด์

เมื่อปลดล็อคหน้าต่างกิลด์แล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่หน้าต่างกิลด์เพื่อทำการสร้างกิลด์หรือเลือกกิลด์ที่ต้องการจะเข้าร่วมได้ ดังภาพ

ในการสร้างกิลด์จะมีค่าใช้จ่ายให้ผู้เล่นเลือกเป็นทอง หรือเพชร สามารถเลือกจ่ายได้ตามความสะดวกของผู้เล่นเอง

แต่ถ้าหากผู้เล่นต้องการที่จะเข้าร่วมกิลด์ที่มีอยู่แล้ว ผู้เล่นสามารถกดปุ่มสมัครกิลด์ที่แสดงอยู่ที่หน้าต่างนี้ได้ หรือกดค้นหาชื่อกิลด์ที่ผู้เล่นต้องการจะเข้าร่วมกดเข้าร่วมแล้วยืนยัน จากนั้นรอให้หัวหน้ากิลด์ตอบรับหากหัวหน้ากิลด์กำหนดค่าปิดการเข้าร่วมไว้

เลเวลกิลด์

สมาชิกทุกคนสามารถช่วยกันเพิ่มเลเวลกิลด์ได้จากการทำภารกิจกิจกรรมที่ได้รางวัลตอบแทนเป็นเหรียญกิลด์ ซึ่งรูปแบบของภารกิจจะเป็นภารกิจที่สามารถทำได้ทุกวัน เช่นการปรุงยา การเข้าดันเจี้ยน การเดินเรือ เป็นต้น ยิ่งเลเวลกิลด์สูงก็ยิ่งปลดล็อคระบบต่างๆที่ช่วยเพิ่มความสามารถและช่องทางการค้นหาไอเทมของสมาชิกได้มากขึ้น ผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดของภารกิจกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มเลเวลของกิลด์ได้ที่หมวดตั้งอาณาจักร

ดินแดนกิลด์

ระบบกิลด์ของ Astral Crown นั้น แต่ละกิลด์จะมีดินแดนกิลด์เป็นของตนเอง ซึ่งจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวแยกออกจากแผนที่ทั่วไป และมีเฉพาะสมาชิกกิลด์เท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้ ดินแดนกิลด์จะเป็นสถานที่สำหรับพูดคุย หรือทำกิจกรรมต่างๆในกิลด์

รางวัลกิลด์

สมาชิกกิลด์ทุกคนสามารถกดรับรางวัลกิลด์ได้ทุกวัน รางวัลนี้จะเป็นไอเทมประเภททอง หินอธิษฐาน และพลังงานสำหรับดันเจี้ยน

สกิลกิลด์

สมาชิกทุกคนสามารถบริจาคทองและเพชรเพื่อเพิ่มแต้มสกิลให้หัวหน้ากิลด์ใช้ในการอัพสกิลกิลด์ ซึ่งสกิลเหล่านี้จะเป็นสกิลติดตัวและเพิ่มความสามารถพื้นฐานให้สมาชิกกิลด์ทุกคน ยิ่งมีสมาชิกช่วยกันบริจาคมาก กิลด์ก็ยิ่งแข็งแกร่งเร็วมากขึ้น

ป้อมอสูร

เป็นดันเจี้ยนกิลด์ที่จะเปิดเป็นเวลา และมีระดับต่างๆตามที่หัวหน้ากิลด์ได้ตั้งค่าไว้ ดันเจี้ยนป้อมอสูรจะเปิดทุกวันในช่วงเวลา 21:00 – 00:00 น. เมื่อผ่านดันเจี้ยนป้อมอสูรได้ จะสุ่มรับไอเทมประเภทอุปกรณ์สวมใส่ระดับสูง และชิ้นส่วนสัตว์ขี่หายากจำนวนหนึ่ง

ร้านค้ากิลด์

จะเป็นร้านค้าที่ใช้เหรียญกิลด์เป็นค่าใช้จ่าย ไอเทมที่ขายจะเป็นชุดแฟชั่นกิลด์และชิ้นส่วนการ์เดี้ยน

งานเลี้ยงกิลด์

เป็นระบบที่ช่วยฟื้นฟูพลังงานในการลงดันเจี้ยนให้สมาชิกกิลด์ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเป็นเหรียญกิลด์จำนวนหนึ่ง สามารถปลดล็อคได้เมื่อกิลด์มีเลเวล 3 ขึ้นไป

ภาษีกิลด์

สมาชิกกิลด์จะได้รับเพชรจำนวนหนึ่งตามอันกับและจำนวนในการยึดครองเมือง กิลด์ที่มียอดบริจาคเมืองสูงสุดจะได้เข้ายึกครองเมืองและได้รับเพชรเป็นสิ่งตอบแทนทุกสัปดาห์

ระบบกิลด์ในเกม Astral Crown ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีระบบสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสมาชิกกิลด์อีกหลายระบบซึ่งจะขออธิบายเพิ่มเติมในครั้งหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Astral Crown และ เว็บไซต์ Astral Crown

อ่านข่าวเกม Astral Crown คลิกที่นี่

joker 2015 Astral Crown เจาะลึกระบบกิลด์ Ep.1

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon